Reader Comments

Re: thank

by w i l 123 (2019-11-12)

In response to thank

Tư Vấn Về Bệnh Tiểu Đường


Một chỉ số rất quan trọng đối với sức khỏe con người là lượng đường huyết , đường là nguồn năng lượng chính của cơ thể đồng thời cũng là nguồn nguyên liệu quan trọng cho hệ thần kinh và các thế bào của cơ thể , não bộ . Trong cơ thể nếu lượng đường huyết bị tăng hay giảm đều là một trong những dấu hiệu không bình thường của cơ thể.


Trong máu luôn có một lượng đường nhất định , đường huyết thấp khiến cho cơ thể bị mệt lả uể oải thiếu sức sống , chóng mặt ,thậm chí nghiêm trọng hơn là đột ngụy, trường hợp hạ đường huyết thường xảy ra ở những người hay bổ bữa, những người có công việc mệt nhọc làm việc một cách quá sức chịu đựng của cơ thể và người đang bị đau ốm…

Xem thêm: Thảo dược TPCO deviantart.com


Và ngược lại với đường huyết thấp thì đường huyết tăng là một trong những hiện tượng lớn hơn hoặc lượng đường lớn hơn trong máu và chỉ số đường huyết lúc đó là lớn hơn hoặc bằng 126mlg/L thì đó được coi là đường huyết tăng nếu tình trạng này kéo dài thì bệnh tiểu đường hay đáo tháo đường sẽ xuất hiện, vì vậy người bệnh thấy trong cơ thể có những dấu hiện bất thường nào thì nên đi xét nghiệm đường huyết.


Tư Vấn Về Bệnh Tiểu Đường Và Cách Xét Nghiệm Đường Huyết


Vì việc xét nghiệm đường huyết hiện nay rất dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí , mọi người ở độ tuổi trên 35 tuổi trở lên và những người có người thân mắc bệnh tiểu đường , phụ nữ mang thai , được khuyến cáo là nên kiểm tra đường huyết định kì để làm biết rõ được cơ thể từ đó giúp điều chỉnh lượng đường huyết có trong cơ thể một cách tốt nhất. Nên đến những bệnh viện để được các chuyên gia tư vấn về bệnh tiểu đường một cách kĩ càng nhất.


Nếu không được tư vấn về bệnh tiểu đường thì nhiều người còn chưa biết rằng bệnh tiểu đường rất dễ kèm theo cao huyết áp.


Bệnh Đái Tháo Đường không lây nhiễm nhưng đang được ví như một căn bệnh dịch của thế kỉ bởi vì căn bệnh này có tỉ lệ phát triển rất nhanh. Trước đây theo tổ chức y tế thế giới đến năm 2020 thế giới sẽ có 350 triệu người mắc căn bệnh quái ác này, nhưng đến năm 2016 nhưng con số này đã lên tới 417 triệu người bị mắc bệnh. Riêng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh tỉ lệ người dân mắc bệnh đái tháo đường khoảng 6% đối với người trưởng thành và con số này đang có chuyền hướng tăng nhanh không có dấu hiệu khuyên giảm.


Tìm hiểu thêm: Thảo dược TPCO flickr.com


Vậy Căn Bệnh Này Gây Ra Những Biến Chứng Gì? Làm Sao Có Thể Sống Chung Với Bệnh Tiểu Đường?


Cùng nghe những lời tư vấn bệnh tiểu đường của Bác Sĩ Đinh Thị Thu Thảo trưởng khoa nội của bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai nhé:


‘’ Tiểu đường khi mà mới phát hiện ra mình nghĩ nó là giai đoạn đầu tiên thôi, nhưng mà ngay thời điểm đó nó đã có rất nhiều biến chứng trên các cơ quan của chúng ta rồi , bởi lẽ vì vậy Đái Tháo Đường mới được mệnh danh là một căn bệnh giết người thầm lặng.


Bệnh Đái Tháo Đường là một căn bệnh ảnh hưởng đến đa cơ quan , ảnh hưởng từ đầu đến chân của mình để lại những biến ở những nơi đi qua , thường những biến chứng rất nặng nề ảnh hường nhiều đến chất lượng của cuộc sống người bệnh có thể khiến cho bệnh nhân tiểu đường bị tai biến mặt máu não , bị nhồi máu cơ tim hơn nữa biến chứng võng mạc của đái tháo đường làm cho những bệnh nhân có thể bị mờ mắt , không thể nhìn thấy đường việc này khiến cho những bệnh nhân mắc căn bệnh này sinh hoạt trở nên rất khó khăn.


Đặc biệt hơn nữa khi nhắc đến việc biến chứng để lại ở bàn chân của người bị đái tháo đường thì thường xảy ra các lết loét ở bàn chân mặc dù trong thời gian đầu không có triệu chứng nhưng về sau này những vết loát đó sẽ vỡ ra lan rộng ra và điều đó dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng , bệnh nhân sẽ phải tháo ngón chân , nặng hơn là cưa cụt bàn chân ‘’

Tham khảo thêm: Thảo dược TPCO soundcloud.com


Bệnh Tiểu Đường Là Một Bệnh Mãn Tính Vậy Thì Làm Sao Sống Ôn Hòa Được Với Chúng?


‘’ Khi các chuyên gia tư vấn về bệnh tiểu đường cũng như là các bác sĩ đã chuẩn đoán được bệnh nhân bị bệnh tiểu đường thì bệnh nhân này phải buộc tuân thủ theo chế độ của các bác sĩ đưa ra , việc này nghe thì có vẻ nặng nề nhưng chỉ cần bệnh nhân tuân thủ điều trị thì cái việc mà bệnh nhân chung sống được với nó thì rất là dễ dàng , bệnh tiểu đường thường có hai chế độ đó là chế độ dùng thuốc tây và không dùng thuốc nhưng theo nhiều khuyến cáo nên dùng phương pháp không dùng thuốc việc điều trị này được chia ra 3 phần là:


+ Chế độ tập luyện thể lực: Mỗi tuần nên tập ít nhất 150 phút được chia đều ra trong những ngày nên tập những môn nhẹ nhàng như : chạy bộ, đi bộ..


+ Chế độ ăn uống: Bệnh nhân tiểu đường được khuyến cáo là ăn nhiều rau xanh hạn chế không ăn những loại thịt đỏ tránh nhữn đồ uống có cồn là có ga.


+ Dùng Thảo Dược Thiên Nhiên: Đối với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường trong thời gian đầu kịp phát hiện thì nên ưu tiên sử dụng những ‘’ thực phẩm hỗ trợ chức năng ‘’ nguồn gốc thiên nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh , vì có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên sẽ không bị chai thuốc hoặc tăng liều và đặc biệt là có nguồn gốc thiên nhiên nên không có bất kì tác dụng phụ nào mang lại.


Qua Bài Viết ‘’ Tư vấn về bệnh tiểu đường ‘’ chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn một số kiến thức bổ ít giúp các bạn hiểu rõ và lắng nghe cơ thể một cách tốt nhất nếu bạn thấy bài viết ‘’ Tư vấn về bệnh tiểu đường ’’ này bổ ích thì hãy giúp chúng tôi chia sẻ cho thật nhiều người nhé.