Reader Comments

G-Shock DW-5600E-1VDF

by G-Shock DW-5600E-1VDF (2019-04-25)


Giấc mơ về những cỗ máy thời gian “bất tử” ngày đã được con người hiện thực hóa bằng cách tạo ra các mẫu đồng hồ hiện đại. Bởi vậy, sở hữu G-Shock đồng nghĩa bạn đang nắm giữ trong tay cỗ máy sống mãi với thời gian, thách thức mọi va đập. Và chiếc đồng hồ G-Shock DW-5600E-1VDF đã được tạo ra từ những ý tưởng đó.

call-to-action-button-14.gif

Tham khảo ngay ❥❥❥   Dong ho deo tay cho nu   chính hãng tại Hải Triều

G-Shock DW-5600E-1VDF, Hào Khí Chói Lọi Phát Ra Từ Bên Trong

FHL6LUS.jpg
G-Shock DW-5600E-1VDF phong cách thể thao dành cho giới trẻ

button-30-7.gif

Xem ngay ★★★   Đồng hồ nữ Gucci dây vàng chính hãng giá rẻ tại TPHCM

G-Shock DW-5600E-1VDF là chiếc đồng hồ được tạo ra từ đất nước Nhật Bản thuộc hãng đồng hồ nổi tiếng Casio chính hãng, để tạo ra được chiếc đồng hồ đứng đầu trong những chiếc đồng hồ thể thao chắc chắn không dễ dàng.

♥ Một loại động cơ gắn bó với G-Shock DW-5600E-1VDF luôn là Quartz, chắc có lẽ vì loại động cơ này hoạt động rất linh hoạt và dễ thay thế với giá thành tương đối rẻ nên được sử dụng nhiều.

♥ Thiết kế chiếc đồng hồ với kiểu dáng độc đáo, mặt số hình chữ nhật và những chi tiết bên trong làm cho chiếc đồng hồ lấy được rất nhiều thiện cảm với các “thánh” săn đồng hồ.

♥ Nhắc đến các loại đồng hồ G-Shock chắc chắn phải nhắc đến kính cứng, vì kính cứng là lá chắn bảo vệ chiếc đồng hồ cũng như các động cơ bên trong. Kính cứng được mệnh danh là loại kính có độ cứng rất cao mà giá thành lại rẻ.

♥ Niềng nhựa và dây cao su là những ưu điểm mà chỉ có g-shock của Casio mới có được, hai chức năng này kết hợp với nhau tạo ra chiếc G-Shock DW-5600E-1VDF có độ dẻo dai vượt bậc thậm chí một chiếc xe lăn qua cũng chẳng ảnh hưởng gì đến nó.

♥ Không phải riêng G-Shock DW-5600E-1VDF mà chiếc đồng hồ nào của G-shock Casio cũng được trang bị các tính năng phụ rất nhiều, đừng thấy nó phức tạp bởi vì nó có những chức năng phù hợp với tính năng thể thao.

Những thông tin cơ bản về chiếc đồng hồ G-Shock DW-5600E-1VDF

button-4.gif

Bật mí cho bạn ✪✪✪    Những bí ẩn xung quanh Iron Man mà bạn chưa hề biết đến | Avengers Endgame

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: G-Shock DW-5600E-1VDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 48.9mm × 42.8mm
Bề Dày Mặt Số: 13.4 mm
Niềng: Nhựa
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Xám
Chống Nước: 20 ATM
Chức năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác

OVmt5o1.jpg
G-Shock DW-5600E-1VDF giá thành phải chăng chức năng vượt trội
Đánh giá của chiếc đồng hồ G-Shock DW-5600E-1VDF

◆ Ẩn chứa bên trong lớp vỏ cao su tưởng chừng là đơn giản nhưng thực chất nó không đơn giản như bạn nghĩ, hãy cùng xem những đánh giá về chiếc đồng hồ này nhé!

◆ G-Shock DW-5600E-1VDF là chiếc đồng hồ thể thao được bao bọc bởi lớp vỏ cao su chất lượng cao hạn chế shock do các điều kiện bên ngoài gây ra, do đó mà những chiếc đồng hồ như thế này thường tồn tại rất lâu.

◆ Là người bạn được lựa chọn và gắn bó với G-Shock, kính cứng và động cơ Quartz luôn đảm nhận tốt vị trí vai trò của mình để bảo vệ chiếc đồng hồ khỏi các tác nhân yếu tố bên ngoài khi tham gia các môn thể thao.

button-30-7-2.gif

Xem thêm ♥♥♥   Dong ho nu ma vang  mới nhất!!!

◆ Được xưng là “vua” của các loại đồng hồ thể thao, chiếc đồng hồ G-Shock DW-5600E-1VDF phải luôn đảm bảo được tính năng chống thấm nước vượt trội mà hầu như khó có loại đồng hồ nào vượt qua. Với 20 ATM, thì cho dù “lên rừng xuống biển sâu” cũng chẳng ảnh hưởng gì.
Chiếc đồng hồ G-Shock DW-5600E-1VDF với các chức năng vô cùng tuyệt vời mà giá cả lại khiến ai cũng trầm trồ. Được biết với mức giá 1904000 VND (cập nhật ngày 5/4/2019).

◆ Để biết thêm chi tiết về chiếc đồng hồ G-Shock DW-5600E-1VDF dành riêng có các quý ông đam mê cảm giác mạnh hoặc mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ ngay tới nhà bán lẻ Hải Triều qua tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com

CDMvi - LJKQUYEN