Reader Comments

Có thể cùng nhau Xử lý nước thải tốt nhất hiện nay không nhỉ?

by ahri cool777 (2019-11-20)Đặc trưng của QWEST là mô-đun lò phản ứng điện cơ, kết hợp công nghệ xử lý ozone với chất ảnh hưởng để tạo ra một chất lỏng cực kỳ quan trọng và là quá trình oxy hóa trước trong lò phản ứng kín, có khả năng làm sạch và khử trùng nước rất tốt. Toàn bộ quy trình xử lý không yêu cầu xử lý hóa học thứ cấp hoặc nguy hiểm, cũng không cần sử dụng hóa chất cho mục đích khử trùng và oxy hóa.

Có thể cùng nhau Xử lý nước thải tốt nhất hiện nay không nhỉ?Đầu tiên, trên bề mặt cực dương, một ion kim loại được dẫn vào trong nước. Thứ hai, trên bề mặt cực âm, nước bị thủy phân thành các nhóm khí hydro và hydroxyl. Và thứ ba, các electron chảy tự do từ cực âm đến cực dương làm mất ổn định điện tích bề mặt trên chất rắn lơ lửng và dầu nhũ hóa. Điều này đảm bảo an toàn đáng kể cho người vận hành so với các quy trình khác hoạt động ở mức điện áp cao hơn nhiều, có khả năng gây điện giật. Khi phản ứng bắt đầu, các ion kim loại tác động đến các nhóm hydroxyl và tạo thành các khối lớn bao gồm kim loại và các chất gây ô nhiễm. Các chất rắn lơ lửng và dầu nhũ hóa dễ dàng bị cuốn vào trong khối do các điện tích bề mặt không ổn định. Cuối cùng, các bong bóng khí hydro giúp tách và nâng các floc. Tùy thuộc vào ứng dụng, bước tách chất rắn cuối cùng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bể lắng, phương tiện lọc hoặc những phương pháp khác.

Nhanh chóng Xử lý bùn thải ép khô tốt nhất hiện nay cho mọi người
Với giải pháp xử lý nước thải bằng công nghệ QWEST, tất cả nước thải ban đầu sẽ được thu gom mà không cần phân loại A hay loại B và xử lý toàn bộ lượng bùn thải, rác thải hòa lẫn trong nước, do đó, doanh nghiệp không cần đến bên thứ ba để xử lý và góp phần giảm chi phí đầu tư. Nước thải sau xử lý có thể được tái sử dụng vì giải pháp này đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chuẩn trong sinh hoạt và sản xuất. Bên cạnh đó, giải pháp xử lý còn cho ra một lượng than nhiệt tương ứng sử dụng làm chất đốt công nghiệp, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.Có thể cùng nhau Xử lý nước thải công nghiệp tốt nhất hiện nay không nhỉ?
moitruongsach 

 Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TX Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương

 SĐT: 0943.40.60.70


 Website: https://moitruongsach.org/