Reader Comments

smail

by Olym Pianus (2018-11-08)


Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D mẫu đồng hồ long lanh như một viên pha lê đến từ thương hiệu Olym Pianus ( Olympia Star ) hứa hẹn sẽ đánh thức thị giác của quý vị khi ngắm nhìn.

Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D Chạm Tới Sự Tối Giản Tinh Tế

Trước khi mua cần call-to-action-button-8.png Kiểm tra mã số đồng hồ tissot ⌚⌚⌚ ĐỂ BIẾT THÔNG TIN

✔ Olym Pianus ( Olympia Star ) là thương hiệu nổi danh trên thế giới hiện nay. Sở dĩ thương hiệu này có đến 2 cái tên là do thương hiệu này sử dụng chất lượng 2 dòng máy từ Nhật và Thụy Sĩ nên hãng đồng hồ này có 2 tên gọi khác nhau là Olym Pianus và Olympia Star.

tg.jpg
Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D sang trọng như một viên pha lê

✔ Đến với Olym Pianus ( Olympia Star ) lần này, hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ mới nhất dành cho nữ mang tên Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D, với thiết kế tinh tế nhưng vô cùng sang trọng, chiếc đồng hồ này sẽ làm dễ dàng các quý cô thời thượng.

✔ Có thiết kế độc đáo, tinh tế* trọng Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D cho vẻ đẹp sang trọng quý phái. Với dáng mặt số hình chữ nhật bo cạnh góc, và hàng đá pha lê đính nổi trên viền mặt cho Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D một vẻ đẹp tự như một viên đá quý sáng lấp lánh nổi bật.

✔ Mang màu bạch kim cổ điển hòa quyện với mặt số đen tuyền, các vạch sô được tối giản hóa bằng vạch kim loại làm sáng lên mặt số đầy huyền bí, Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D nghiễm nhiên trở thành một món phụ kiện trang sức quý giá.

✔ Nào hãy cùng tìm hiểu xem bên trong một chiếc Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D chứa đứng nhưng thông số đáng ngạc nhiên nào nhé.

ed.jpg
Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D có thiết kế tối giản độc đáo

Bộ sưu tập button-29.gif Đồng hồ Daniel Wellington ✘✘✘ ĐẦY CUỐN HÚT

Thông Tin Tổng Quát Về Olym Pianus ( Olympia Star )

Thương Hiệu: Olym Pianus (Olympia Star)
Số Hiệu Sản Phẩm: 2462DLS-D
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 25 mm x 19.5 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 3 ATM

Đánh Giá Chung Về Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D

✔ Trước hết về bộ máy hoạt động, Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D sử dụng những linh kệ công nghệ Nhật đan xen Thụy Sĩ có khả năng hoạt động mạnh mẽ bền bỉ. Hiệu năng tối ưu từ pin ( quartz ) sẽ giúp Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D luôn làm tốt nhiệm vụ hiển thi chính xác thời gian hiện hành của mình.

✔ Về thiết kể thẩm mỹ, có thể nói các sản phẩm của OP luôn được chú tâm về thiết kế. Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D được thiết kế đơn giản mà tinh tế với mặt số màu đen có hàng đá pha lê đính nổi trên viền, điều này trông Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D như một viên pha lê quý giá.

rf.jpg
Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D Chiếc đồng hồ đáng sở hữu

✔ Dây đeo lấy cảm hứng hình dạng tựa dây móc xích cho vẻ đẹp độc đáo mà vẫn giữ được nét sang trọng cho Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D khi vẫn giữ nguyên màu bạch kim nguyên thủy của kim loại cao cấp không gỉ. Mặt kính sử dụng chất liệu kính cứng Mineral Crystal ( Kính Cứng ) chống va đập tối đa an toàn cho người đeo.

✔ Cuối cùng Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D được trang bị khả năng chống nước chỉ số 3 ATM người đeo có thể thoải mái rửa tay, đi mưa nhỏ mà không lo hư hỏng.


Bạn muốn mua button-005.gif Dong ho gia re ⫷⫷⫷⫷ THAM KHẢO NHÉ

✔ Với mức giá rất dễ chấp nhận là 3. 800. 000 vnđ tại Đồng Hồ Hải Triều thì bất cứ quý cô nào cũng có thể sở hữu Olym Pianus ( Olympia Star ) 2462DLS-D cho riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website donghohaitrieu.com hoặc hotline 19006777 để được hỗ trợ tốt nhất.


NTTSAN - FCVVAN