Reader Comments

Re: Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tham quan du xuân lễ hội tại Nắng Vàng

by Viet Bat Dong San (2020-04-29)

In response to Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tham quan du xuân lễ hội tại Nắng Vàng

Sunshine Venicia hâp dẫn thị trường can ho quan 2 bằng những giá trị đầu tư vượt trội từ thiết kế độc đáo, cho đến việc kỳ công lựa chọn chi tiết từng loại vật liệu và đặt hàng trang thiết biệt nội thất theo phong cách Luxury Meta. Sự kiên định trong đầu tư và xây dựng sản phẩm căn hộ siêu sang chỉ đáp ứng được nhu cầu của số ít khách hàng hạng sang thích goo của phong cách độc đáo, hiện đại và yên bình bên không gian xanh lãng mạn, và sông nước. Sunshine Venicia dành cho sự lựa chọn sở hữu không gian sống sang trọng và hưởng thụ giá trị tiện nghi đẳng cấp chuyên biệt.
Các tiện ích chung của nội khu Sunshine Venicia
Tuy dự án chỉ có diện tích khuôn viên hơn 2,7ha. Nhưng mật dộ xây dựng chỉ chiếm khoảng 30%, khuôn viên bao quanh tòa nhà là những khu vườn xinh xắn từ cổng cho đến khu vực tiện ích chung đều được xây dựng những khu vươn hoa và bố trí cho không gian thư giãn. Bên cạnh đó, toàn bộ khối đế của tòa nhà bao gồm tầng trệt đên tầng 4 dành cho các hạng mục tiện ích. Trong đó có những tiện ích mới lạ như phòng chiếu phim 5D trải nghiệm của thế giới công nghệ, khu mua sắm, bể bơi nghỉ dưỡng, khu vườn thư viện, và tạo ra 1 không gian riêng dành cho khu vực làm việc. Điểm nhấn nổi bậc khi bước chân đến sảnh đón của tòa nhà căn hộ Sunshine Venicia. Không gian tầng trệt được thiết kế theo hình mái vòm cong, trang trí sảnh đón sang trọng theo tông sang trọng của châu âu. Đan xen với phòng trưng bày tranh và thưởng thức cafe theo guu của phong cách Italia.
Sunshine Venicia xây dựng phong cách sống sang trọng và đẳng cấp. For more http://vietbatdongsan.com/gia-ban-can-ho-sunshine-venicia-quan-2/