Reader Comments

ไก่ชนออนไลน์2020 UFA089 ไก่ชนออนไลน์ เว็บไซต์แทงไก่ชน แทงไก่ชนได้เงินจริง ไก่ชน 2020

by Camille Bader (2020-03-10)


UFA089 ไก่ชนออนไลน์ เว็บไซต์แทงไก่ชน แทงไก่ชนได้เงินจริง ไก่ชน 2020
ไก่ชนออนไลน์ ( Cock Fighting ) เป็น อีกหนึ่งการพนันที่เราคนไทยรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม การแทงไก่ชนหรือภาษาพลเมือง ตีไก่ เป็นการนำไก่เพศผู้มาสู้กันหรือตีกันนั้นเอง ทำให้เริ่มมีการวางเดิมพันฝั่งไหนจะเป็นข้างชนะถือว่าเป็นการพนันประจำถิ่นที่มีมาอย่างนาน ไก่ชนประจำถิ่น พนันไก่ชน มีประมายาวนานตั้งแต่ในประวัติศาสตร์ในประเทศไทยรวมทั้งรวมถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่าง ไก่ชนเมียนมาร์ , ไก่ชนลาว และก็ ไก่ชนมาเลย์ โดยแต่ละประเทศก็มีชื่อเสียงนานับประการการแทงไก่ชน จัดว่าในประวัติศาสตร์มีความข้องเกี่ยวระหว่างประเทศที่ผูกพันอย่างดีเยี่ยม

62827.jpgอย่างไรก็แล้วแต่ใน ในขณะนี้ สมัย 4G 5G ไก่ชนออนไลน์2020 พวกเรานั้นลูกค้าสามารถที่จะ เล่นพนันไก่ชน แบบออนไลน์ได้แล้ว โดยที่ไม่ต้องไปถึงบ่อนกันเลย พวกเรามีLIVE ไก่ชนออนไลน์สด ให้ลูกค้าได้รับดูกันชัดๆบนเว็บไซต์ พนันไก่ชนออนไลน์ UFA089.COM เว็บไซต์พนันออนไลน์ คาสิโนไก่ชนออนไลน์ ที่ยอดเยี่ยม ให้บริการตลอดทั้งวันทั้งคืน ดังนี้ลูกค้าสามารถเล่น ไก่ชนออนไลน์โทรศัพท์มือถือ รองรับระบบ iOS&Android

ข้อตกลงพนันไก่ชน ไก่ชนอย่างต่ำ10บาท มีอีกทั้ง ไก่ชนไทย / ไก่ชนต่างประเทศ
กติกาพนันไก่ชน ในการวิเคราะห์ข้อตกลงของ ไก่ชนออนไลน์ จะแบ่งเป็น 2 แบบ เป็นต้นว่า ไก่ชนแบบสมัครเล่น & ไก่ชนแบบอาชีพ

ไก่ชนแบบสมัครเล่น จะมีการเตรียมการแข่งขันในวันเสาร์แล้วก็วันอาทิตย์ เพียงแค่นั้น !!! เริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลาเที่ยงคืน ( หยุดวันพระและก็วันหยุดนักขัตฤกษ์ ) ไก่ที่เอามาแข่งก็จะชั่งน้ำหนักและลงทะเบียนเรื่องราวสายพันธุ์ก่อนเริ่มการแข่งขันชิงชัย โดยวัดกฏเกณฑ์พินิจพิเคราะห์จากน้ำหนักแล้วก็ความสูงของไก่ ต่อไป ปฏิบัติสวมเดือยด้วยนวมที่ตามมาตรฐานของสนามและก็เสริมปีกไก่ได้ก่อนแข่งรวมทั้งการเข้าปากไก่ ในส่วนของจำนวนการประลองจะอยู่ที่ 5 ชู ชูละ 10 นาที แล้วก็ให้พัก 2 นาที เมื่อเริ่มแข่งขัน ก็ให้ไก่อยู่ในถาดมุมของตนที่สนามแข่งเตรียมพร้อมไว้ให้

ข้อบัญญัติ ห้ามเปิดตา ไขหัว รวมถึงเย็บแผลในระหว่างการพักยก ยิ่งไปกว่านี้ยังห้ามใช้ยาหม่องและยาโด๊ปอะไรก็แล้วแต่แกได้ถ้าตรวจทานพอเพียงพบจะโดนปรับแพ้อย่างฉับพลัน

ข้อตกลงไก่ชนการวินิจฉัยแพ้-ชนะ ระบบการให้แต้มจะใช้ระบบCOMPUTER โดยมีผู้ตัดสิน 3 คน เริ่มคะแนนตั้งแต่ยกที่ 4 การให้แต้มไก่ชน มีดังนี้

ตีถูกคู่ต่อสู้ได้ชัดรับ 1 คะแนน โดยใช้กรรมการ 1 ใน 3 สำหรับการวินิจฉัย
ตีถูกคู่ต่อสู้แล้วก็ออกอาการโดยแจ่มแจ้งรับ 2 คะแนน โดยใช้กรรมการ 2 ใน 3 สำหรับในการวิเคราะห์
การวิเคราะห์ให้ไก่ชนแพ้ มีดังนี้

ไก่หันหลังไม่สู้ครบ 3 ครั้งหรือไก่วิ่งหนี
ไก่นอนหรือหมอบไม่ยินยอมลุกขึ้นยืนสู้นับว่าแพ้แบบ Technical knock out
ไก่ปากถอด ปากหลุดหรือหักข้ออ้อย
ไก่ตาปิดหรือมีเลือดไหลเข้าตาและจากนั้นก็รอยแผลอื่นๆซึ่งผู้ตัดสินสนามจะเป็นคนตรวจสอบคล้ายกับมวย หากไม่เหมาะสมที่จะแข่งขันต่อก็จะนับว่าแพ้แบบ RSC
ผู้ครอบครองไก่ทำการยอมยกธงขาว โดยทำการโยนผ้าขาวนั้นเอง

ไก่ชนแบบสายอาชีพ จะมีกติกาเบื้องต้น/ข้อห้าม การวิเคราะห์นั้นไม่มีความแตกต่างกัน จะมีที่ต่างกันก็คือ ชิงชัยกันไม่เกิน 12 ยก โดยเวลาแข่งจะอยู่ที่ยกละ 20 นาที และพัก 20 นาที ข้อตกลงไก่ชนที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้น ใช้กันธรรมดา ก็ถือได้ว่าเป็นการเสริมวิชาความรู้เผื่อลูกค้าเปลี่ยนจากนักแทงพนันไปสู่นักแข่งขันชนไก่ในอนาคตนะครับ

หนทางเล่น ไก่ชนออนไลน์ / แบบอัตรการการจ่ายพนันไก่ชน เว็บไซต์แทงไก่ชนออนไลน์
ห้องพนัน เริ่มต้นลูกค้าควรเลือกห้องกันก่อนว่าต้องการจะวางเดิมพันที่ห้องไหนบ้าง ซึ่งห้องจะมีหลายห้อง แต่จะมีสีนาๆประการ ดังนี้
ห้องสีเทา สำหรับห้องสีเทานี้เป็นห้องที่มีการแข่งขันจบไปแล้ว จะมีการเตรียมการแข่งรอบต่อไป
ห้องสีแดง เป็นห้องที่กำลังชิงชัยอยู่ โดยปิดการวางเดิมพันแล้วไม่สามารถแทงได้
ห้องสีเขียว เป็นห้องที่กำลังจัดแจงการแข่งขันชิงชัยรอบถัดไปรวมทั้งกำลังเปิดให้วางเดิมพัน
ตัวอย่างอัตราการจ่ายพนันไก่ชน ไก่ชนออนไลน์ การวางเดิมพันจะแบ่งได้ 3 แบบ
ข้างแดง หรือ Meron เป็นการวางเดิมพันแทงฝั่งแดง ซึ่งจะสำเร็จตอบแทนอยู่ที่ 0.9 เท่า
เสมอ หรือ BDD เป็นการวางเดิมว่าไก่จะตายทั้งคู่ ซึ่งจะจัดว่ามีอัตราการจ่ายสูงสุดถึง 8 เท่า
ข้างสีน้ำเงิน หรือ Wala จะเป็นการวางเดิมพันแทงริมฝั่งเงิน ซึ่งจะเห็นผลตอบแทนอยู่ที่ 1 เท่าหรือเท่ายอดพนันนั่นเอง
ในเรื่องที่ ไก่ทั้งคู่ฝั่งเสมอกัน ลูกค้าที่แทงข้างแดงและก็ข้างสีน้ำเงิน จะได้เงินพนันคืน

การเลือกชิพ จะมีชิพให้พวกเราลงคะแนนแต่ 10 , 25 , 50 , 100 , 250 ให้กดตรงรูปชิพที่เป็นสีเทาๆด้านขวา ก็จะสามารถกำหนดราคาชิพเองได้อีกด้วยดังต่อไปนี้ในเรื่องที่ต้องการใส่เงินเอง ก็สามารถกรอกค่าเงินลงไปเองแล้วกดปุ่ม "แทง" ทางขวาได้ด้วยอย่างเดียวกันในส่วนของข้างล่างจะเป็นสถิติว่าฝั่งไหนเป็นข้างชนะและก็เสมอ เพื่อผู้เล่นใช้ประเมินว่าจะแทงฝั่งไหน แทงไก่ชนอย่างต่ำ10บาท